Skyrim

ในขณะที่การเดินทางอย่างรวดเร็วเป็นวิธีการที่ผู้เล่นเกมออนไลน์ Skyrim หลายคนชอบใช้ในการเดินทางรอบ ๆ ส่วนนี้ของ Tamriel แต่ก็ยังมีตัวเลือกในการขี่ม้า แต่แฟน ๆ คนหนึ่งค้นพบว่าเพื่อนสี่ขาของพวกเขาสามารถทำได้มากกว่าแค่ควบม้าข้ามบก ด้วยฉากโลกที่ยาวและเปิดกว้างเกมออนไลน์ The Elder Scrolls 5 มีหลายสิ่งที่จะนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศที่ทอดยาว ตำนานเชิงลึก หรือรายชื่อ NPC ที่ประกอบกันเป็นโลกที่เย็นยะเยือกใบนี้ ยากที่จะจินตนาการว่าหลังจากผ่านไปกว่า 11 ปี ผู้คนยังคงสนใจเกม

Read More
Skyrim

แฟน ๆ ของ Skyrim ได้รับจดหมายมรดกที่ผิดปกติโดยให้ทองคำจำนวนหนึ่งแก่พวกเขาเนื่องจากการตายของโจร The Elder Scrolls 5: Skyrim มีระบบสืบทอดที่ผู้เล่นจะได้รับชิ้นส่วนทองคำหาก NPC ที่พวกเขาเป็นเพื่อนเสียชีวิตในเกม เกมเมอร์อาจไม่ได้รับรู้ถึง NPC ที่เสียชีวิตเสมอไป แต่พวกเขาก็ยังได้รับผลรวมอยู่ดี ผู้เล่นจะได้รับทองคำนี้ผ่านทางผู้ส่งเอกสาร พร้อมจดหมายมรดกที่ระบุจำนวนเงินทั้งหมด อย่างไรก็ตาม บางครั้งระบบนี้อาจนำไปสู่เหตุการณ์ที่ผิดปกติได้ เมื่อผู้เล่น Skyrim คนหนึ่งได้รับจดหมายมรดกแปลกๆ ที่กล่าวถึงการตายของพวกเขาเอง

Read More
Skyrim

แฟนของ The Elder Scrolls 5: Skyrim เพิ่งเจอวงแหวนที่มีเอฟเฟกต์โบนัสแบบพาสซีฟที่ค่อนข้างไร้ประโยชน์ Skyrim มีระบบอุปกรณ์มากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธและชุดเกราะที่หลากหลายเหมาะกับสไตล์การเล่นของพวกเขา เช่นเดียวกับเวทมนตร์และการพรางตัว เนื่องจากผู้เล่นเกมสามารถเข้าใกล้การต่อสู้ได้หลายวิธี สิ่งของและอุปกรณ์หลายชิ้นใน Skyrim มาพร้อมกับเอฟเฟกต์แบบพาสซีฟ สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ง่ายๆ เช่น โบนัสดาเมจของอาวุธ ไปจนถึงการร่ายมนตร์ที่ซับซ้อนมากขึ้น สามารถสร้างเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละการโจมตี ตัวอย่างเช่น ผู้เล่น Skyrim สร้างพิษที่ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อสร้างความเสียหายได้มากมาย ลดการฟื้นฟู Magicka

Read More
Skyrim

ม็อดใหม่สำหรับ Skyrim ได้รับการเผยแพร่ที่ยกเครื่องลักษณะการซ่อนตัวของเกม RPG ที่ยิ่งใหญ่ในปี 2011 และนำเสนอความท้าทายมากขึ้นสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเป็นตัวละครลับๆล่อๆ การซ่อนตัวที่สร้างขึ้นใน The Elder Scrolls 5 เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ชุมชนเนื่องจากแฟน ๆ ให้ความสำคัญกับความสามารถในการคืบคลานไปรอบ ๆ อย่างเงียบ ๆ หายไปในเงามืด แน่นอนว่ามีหลายวิธีในการเล่น Skyrim ไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักรบผู้โหดเหี้ยมที่ถือขวานอันทรงพลัง เป็นนักเวทย์ที่ดุดันที่สามารถร่ายเวทย์ใส่ศัตรูได้ทุกรูปแบบ หรือเล่นเป็นคนที่ชอบเล่นสนุกไปกับธรรมชาติและปรุงยา Bethesda

Read More